[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 8 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
link banner
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ทำสถิติเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของประเทศไทยและเทรนด์โลก หลังซีรีส์ตอนจบออกอากาศไป 1 ชั่วโมง ยอดทวิตเตอร์สูงถึง 1 ล้านทวิต  VIEW : 7    
โดย S

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 209.234.248.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 20 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 19:02:39   

 

ทำเอาทวิตเตอร์แทบจะแตก เมื่อแฟนซีรีส์ En of love รักยุ่งๆของชายหนุ่มวิศวะ เรื่อง มายากลรักรุ่นพี่ แสดงนำโดย หยิ่น อานนท์ แล้วก็ วอร์ วนรัตน์ ซ้ำๆติดแฮชแท็กทวิตเตอร์ #ENOFLOVEep8 จนกระทั่งทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ลำดับหนึ่ง เพื่อแสดงถึงความปรารถนาซีรีส์ มายากลรักรุ่นพี่ จากซีรีส์สั้น 4 ตอนให้เป็นเวอร์ชั่นยาว ที่ดินคณะทำงานดาราผู้จัดของประเด็นนี้ได้กล่าวเอาไว้

โดยสามารถทำสถิติเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับแรกๆของเมืองไทยรวมทั้งเทรนด์โลก ข้างหลังซีรีส์ตอนสุดท้ายถ่ายทอดไป 1 ชั่วโมง ยอดทวิตเตอร์มากถึง 1 ล้านทวิต รวมทั้งยังมากขึ้นเรียกว่าเป็นการตอบรับที่รุนแรงสุดๆส่งท้ายซีรีส์หัวข้อนี้

ก่อนหน้าที่ผ่านมาผู้แสดงนำฝ่าย หยิ่น-วอร์ ได้มาร่วมรายการ Sanook Call From Nowhere ตอนวันที่ 28 เม.ย. 63 ก่อนหน้านี้ #SanookxYINWAR ติดเทรนด์ฮอต! "หยิ่น-วอร์" เผยความลับยุบยิบดวงใจ ข้างหลังพบกันใน "มายากลรักรุ่นพี่" นอกเหนือจากที่จะร่วมคุยในรายการแล้ว ยังได้กล่าวตบท้าย ฝากถึงตอนสุดท้ายของซีรีส์มายากลรักรุ่นพี่ ถ้าเกิดแฟนคลับต้องการให้มีเรื่องมีราวยาวอย่างที่ผู้จัดเคยได้กล่าวเอาไว้ ว่าถ้าหากว่าสามารถติดเทรนด์ทวิตเตอร์ชั้นโลกได้ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีซีรีส์เรื่องยาวให้ได้มองกัน

"ถ้าคุณคนได้ยินที่บอกจัดเคยกล่าวในไลฟ์ ถ้าเกิดมายากลรักรุ่นพี่ตอนสุดท้ายติดเทรนด์โลก เขาทุ่มไม่ยั้งแน่ๆ ถ้าหากต้องการที่จะให้ วี-มาร์ค มีตัวตน หวังว่าแฟนคลับจะก่อให้ติดเทรนด์ได้" พร้อมชายหนุ่มหยิ่นยกนิ้วให้ก้อยข้อตกลงกับแฟนคลับ

พบยอดการเทรนด์ทวิตเตอร์สุดรุนแรงกระทั่งติดอันดับ 1 ของโลกขนาดนี้ เห็นทีแฟนคลับบางทีอาจจะได้ฟังข่าวดีจากผู้จัด มายากลรักรุ่นพี่ เร็วๆนี้แล้วล่ะ!

 

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ หนังใหม่